CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DẦU KHÍ BIỂN

Hệ thống kích

Các năm qua, Petrosetco-Ale đã vận hành một số hệ thống kích phù hợp nhiều loại công việc chúng tôi làm. Bao gồm hệ thống kích rút, cái mà cung cấp hiệu quả kinh tế cho giải pháp nâng và kéo cho việc chế tạo và hạ thủy chân đế, khối thượng tầng và các tổ hợp ngoài khơi.

Gần đây, chúng tôi phát triển hệ thống mega-jack cái mà có thể nâng cấu trúc lớn từ một mặt bằng thấp lên cáo đến 30 mét. Nó được thiết kế để hổ trợ việc chế tạo trong bờ các khối thường tầng ngày càng lớn và nặng hơn cho ngành công nghiệp ngoài khơi, mặc dù tính chất đa dụng của nó cũng có nghĩa là có tiềm năng lớn cho việc sử dụng nó trong khu vực thị trường khác.

Hệ thống mega-jack có cả kiểu nâng nặng và nhẹ, và các tổ hợp của nó được thiết lập phù hợp với một loạt các ứng dụng. Bằng cách thêm các tháp nâng, công suất có thể tăng hoặc áp lực đất tại mỗi vị trí sẽ giảm. Một điều khác biệt quan trọng giữa nó và hệ thống nâng truyền thống là suốt quá trình nâng thông thường, hệ thống kích giữ nguyên vị trí của nó với mặt đất và những dầm nâng bằng thép đi lên theo từng bước. Theo cách này tất cả hoạt động được thực hiện tại mặt đất và làm việc ở độ cao được giữ ở mức tối thiểu.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DẦU KHÍ BIỂN

Địa chỉ: Phòng 209-211, Lầu 2, Tòa nhà PetroVietnam, Số 1-5 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM, Việt Nam

Điện thoại: (+84-28) 3910 6666 - Fax : (+84-28) 3910 6868

Mã số thuế: 0304 91 8585

Thoát